XÂY HỒ BƠI HAY MUA HỒ BƠI ?????

MUA HỒ BƠI…. Một khái niệm khá mới lạ nhưng vô cùng tiết kiệm tài chính và thời gian.

Có thể áp dụng với những gia đình ghét tiếng ồn của máy đập, máy khoan !!!!!! 

Rất nhiều người khi nghe đến khái niệm này thường gãi đầu một cách khó hiểu. Nhưng khi gặp HATI những thắc mắc lại xóa mất không biên giới !! Vì lý do rất đơn giản…. Đây là biện pháp đã được áp dụng ở các nước hiện đại bậc nhất thế giới. Nhưng đến Việt Nam thì chẳng mấy ai cập nhật kịp xu hướng này.

Những năm trước đây, với những gia đình có đất rộng như quận 7, quận 2 ….. Thì xây hồ bơi là cách xả nhiệt mùa hè cực thích, ngâm mình chơi với trẻ, v..v….. Nhưng đó là dành cho mấy tay đại gia còn trong độ tuổi trẻ trung năng động. Nhưng mấy tay này thì thuộc vào hàng số hiếm vì thường chỉ lo cắm mặt mũi mà đi làm như bao người. Yêu công việc hơn gia đình, xây hồ bơi là để dòng tộc tắm…… !!!

XÂY HỒ BƠI HAY MUA HỒ BƠI

Đến tuổi chín mùi trong tay cả khối tài sản thì chả thiết xây hồ bơi để làm gì nữa. Đơn giản là vì chức năng không nhiều mà cũng thích trẫm lắng một nơi chứ không như hồi trẻ.

Cái vấn đề mà HATI nghe nhiều nhất đó là :” Xây cho đẹp nhà chứ có xài mấy đâu, hợp phong thủy là chơi thôi“. Một tay đại gia có tiếng xây cái hồ bơi cho hợp mạng nói vậy đó !! Nhưng khi coi lại thầy thì vỡ lẽ ra. Là mình làm sai phong thủy r cha thầy kia tào lao, trên trời. Thế là mất thêm cả trăm chai đập đi xây lại, có mấy nhà xây cả 2 năm trời còn chưa thấy xong. Chỉ vì cái hồ bơi.

Chính vì thế mua hồ bơi là một cách tuyệt vời. Tuyệt ở chỗ thích ở đâu là đặt ở đó, thích nóc nhà là cũng chơi luôn. Vừa tiện . vừa chất mà còn sang chảnh chả ai sánh !!

Vậy thì tại sao không thử nhỉ ????

BON MASSAGE JACUZZI SIEU LON NGOAI NHAP SR860

So với hồ bơi truyền thông thì cái hồ bơi jacuzzi chức năng một đống. Tự động, tự xục O3, tự cảm ứng nói chung là tự nhấn mà cả nhà tự sướng…

Sướng ở chổ là chẳng cần ra tiệm massage cho mắc công.

Cái sướng thứ hai là vừa đẹp da mà còn lưu thông máu.

Cái sướng thứ ba là cà họ hàng bà con phải mồm chữ A chữ O khi thấy nhà mình chất quá…. 

Vậy có phải là các chú các bác của HATI vừa hợp phong thủy vừa vẹn bao nhiêu là đường không…. Với nhà to thì chơi sau vườn, với nhà nhỏ thì mình lên sân thượng. Nhiều khách hàng của HATI ở tân phú, tân bình. Chỉ có cái sân thượng mà chơi ngay một cái cho khách hàng thuê phòng khách sạn ở chỗ họ. Từ đó khách ra vào nườm nượp chỉ vì cái hồ bơi. Có mấy tay chơi một cái ngay sân thượng nhà ở thảo điền. Chỉ để tối ngâm mình massage thư giản, uống bia bọt ngắm landmark 81 cho qua ngày !

Chỉ tiếc ở chỗ là chỉ đáp ứng được cho 4 -5 người một lúc thôi còn mà cả họ thì phải chơi 2 cái….. Vừa tiết kiệm vô cùng mà còn không phải nghe ồn ào búa , đinh nữa. Mua về là xài thôi mà !!!!

Bảo hành thì ôi thôi cả năm trời 12 tháng xài xung sướng !! Nhiều người xài đến 3 4 năm rồi đổi cái khác mà chẳng cần bảo hành gì cả.

HÃY GỌI NGAY ĐẾN HATI QUA HOTLINE: 0904 699 246. BẠN SẼ ĐƯỢC THẤY CÁI HỒ BƠI MÀ MÌNH MUA NÓ NHƯ THẾ NÀO !!!!!