Giới thiệu

Home / Giới thiệu

SƠ NÉT VỀ CÔNG TY HATI VIỆT NAM

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CÔNG TY HATI

  • Được hình thành trong thời điểm nền kinh tế toàn cầu nói riêng và việt nam nói chung có những bức chuyển biến rõ rệt.
  • Rõ ràng nhất chính là nhu cầu đời sống của con người càng ngày càng thay đổi, sự thư giãn,hưởng thụ cũng trở thành một phần của cuộc sống hiện đại. Đây lúc công ty Hati chúng tôi muốn được đánh dấu tên tuổi của mình ra với thị trường Việt Nam.
  • Công ty Hati Việt Nam được thành lập và cung ứng các sản phẩm cao cấp chuyên về bồn tắm như : Bồn jacuzzi cao cấp , bồn tắm massage cao cấp , bồn tắm xông hơi cao cấp….

TRIẾT LÝ VÀ MỤC TIÊU PHƯƠNG HƯỚNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY HATI

  • Từ Hati trong tiếng Indonesia có nghĩa là trái tim. Vì thế Công ty Hati mong muốn mang lại những thứ tốt nhất từ trái tim cho khách hàng. Theo triết của đạo Phật:”Cho đi để được nhận lại”. Đây chính là một trong những điểm mạnh của Hati trên con đường khẳng định thương hiệu tại việt nam.
  • Đối những khách hàng đã sử dụng những sản phẩm của Hati đều có những sự thích thú khó tả. Với khách hàng chưa biết đến Hati đây là cơ hội cho bạn trải nghiệm bất ngờ, hưởng thụ cuộc sống thực sự!!!!!
  • Đó chính là những mong muốn dù nhỏ nhưng chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại cho bạn những thứ tốt nhất mà bạn phải nhận được sau những năm tháng cực nhọc mệt mỏi với công việc, với cuộc sống…

MANG LẠI SỰ THƯ GIÃN ĐẾN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN!!!!!

Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Xây Dựng HATI

Address:

35/6 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Phone:

0904699246

Facebook:

Lifehati

FROM LIÊN HỆ

Chỉ cần để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn liên hệ trong thời gian nhanh nhất !!!!!