BỒN TẮM JACUZZI khác gì với BỒN TẮM TRUYỀN THỐNG !!!!

BỒN TẮM JACUZZI là một trong những xu hướng mới của những năm gần đây. Khi mà đời sống của mọi người được nâng cao hơn trước gấp nhiều lần.

Tạo nên mong muốn hưởng thụ và trải nghiệm theo phong cách nước ngoài.

JACUZZI ra đời đã thay đổi khá nhiều trong cách sống của tầng lớp trung lưu, thượng lưu Việt Nam. 

BỒN TẮM JACUZZI HATI VIỆT NAM

Với người tiêu dùng truyền thống hoặc các gia đình ít người. Thì các sản phẩm BỒN TẮM GÓC, BỒN TẮM NẰM với giá cả vừa phải đã là hợp lý. Nhưng với những gia đình đông dân số hay thích tụ tập thư giản cuối tuần. Đối với họ các sản phẩm trên là một điều khó khăn để lựa chọn. Chính vì thế với xu hướng tây âu hội nhập, cuối tuần của người nước ngoài là thư giãn picnic,BBQ…. Thì ngâm mình thư giãn là một phần không thể không nhắc đến với người nước ngoài.

SƠ NÉT VỀ BỒN TẮM JACUZZI : 

Đây là một dòng sản phẩm bồn tắm có kích thước khá lớn và có nhiều hình dạng khác nhau. Với các hình dạng như : Vuông , Chữ Nhật, Tròn , Bác Giác,……. Ngoài ra phần ốp xung quanh sản phẩm cũng là một lưu ý không thể thiếu. Các dòng BỒN TẮM JACUZZI được sử dụng phần ốp với nhiều tông màu như màu gỗ, đen,……. Tạo nên một sản phẩm khá là đẹp mắt và sang trọng…

Chính nhờ điều đó đã tạo nên sự đa dạng về mẫu mã…. Và đặc biệt là sự sáng tạo trong cách bày trí kiến trúc, không gian sống của gia chủ.

Bạn sẽ cần một không gian lớn để có thể chứa được một chiếc BỒN TẮM JACUZZI…..

Đây cũng là một sản phẩm tạo điểm nhấn khá tốt cho các SPA ⭐⭐⭐⭐ hay các SPA ⭐⭐⭐⭐⭐.

 

MỘT SỐ CHỨC NĂNG CỦA SẢN PHẨM JACUZZI:

JACUZZI có chức năng bá đạo nhất đó chính là khả năng sục mạnh mẽ của sản phẩm…. Để có thể đáp ứng cho số lượng người từ 2, 3 người cho đến 5 ,6 người sử dụng. Các máy bơm sẽ được bố trí một cách hiệu quả nhất để sục một cách hiệu quả nhất.

Chính vì thế số máy bơm từ một cái với sp kích thước nhỏ, cho đến 4 5 cái với sp cực lớn.

Ngoài ra sản phẩm JACUZZI còn có chức năng khử O3 cho một luồng nước sạch sẽ tốt nhất để có thể sử dụng hiệu quả.

Và cuối cùng đó chính là một sản phẩm từ lớn đến nhỏ sẽ có những chức năng mở rộng khác nhau tùy vào dòng JACUZZI.

 

Với một số thông tin cơ bản trên…!!! HATI tin rằng bạn sẽ có thể nhận biết sơ nét về các dòng BỒN TẮM JACUZZI một cách hiệu quả. Để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của mình……

Nếu có thắc mắc hay cần thông tin thêm hãy gọi ngay đến HOTLINE : 0904699246. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhé !!!!