Bồn tắm Sauna gỗ, xu hướng điều trị mới !

Tại sao chúng tôi nói rằng nó là xu hướng điều trị ????

Đó chính là vì những yếu tố vô cùng đặc biệt tạo ra chiếc bồn tắm Sauna này !

     1.Kiểu dáng :

Chiếc bồn tắm Sauna của Hati được nhập khẩu từ nước ngoài và được sản xuất với dây chuyền chuyên nghiệp bằng máy móc. Đa số những dòng bồn tắm Sauna do Hati cung cấp đều được ốp gỗ thông trắng ngoại nhập, chống chịu được áp lực và mối mọt vô cùng hiệu quả, chất liệu thông có trọng lượng nhẹ rất phù hợp cho di chuyển, gỗ thông có sớ vân đều khi đánh vecni sẽ bóng rất đẹp. Ngoài ra còn mang lại cho bạn cảm giác có một phòng xông hơi tại gia vô cùng tuyệt vời.

Với kích thước đồ sộ tùy kiểu dáng giúp cho dòng bồn tắm này có sức chứa được 2 3 thậm chí 4 người ( tùy sản phẩm ) . Chính vì thế giúp cho nó có thể đáp ứng với những gia đình đông người. Và giá cả là vô cùng hợp lý…!

     2.Chức năng:

Với những chức năng như nghe nhạc, radio, nút bấm cảm ứng, và đặc biệt xông hơi khô của các dòng Sauna. Đây là một biện pháp trong y học cổ truyền giúp trị cảm “phong hàn ” vô cùng hiệu quả.

Với cách xông hơi khô này ( dùng đá nóng làm cho cơ thể toát mồ hôi ) sẽ giúp cơ thể giảm một ít lượng mỡ thừa, giúp da mịn màng, giảm béo nhẹ nhàng mà không nhăn da.

Với người làm việc căng thẳng sẽ giúp máu lưu thông điều tiết và giảm mệt mỏi hay đau nhức.

Nhưng có một điều lưu ý rằng :

Bạn không được tắm sau khi xông hơi vì khi đó lỗ chân lông của bạn dãn nỡ và sẽ hút nước ngược, gây ứ tắc sinh bệnh. Vì vậy bạn nên tắm trước sau đó xông hơi và cuối cùng là lau lại bằng khăn…..!

Sau đây là những hình ảnh công trình chúng tôi đã thi công…..:

 

previous arrow
next arrow
Slider